DỰ ÁN SUMMER LAND RESORT 

1. Tiện ích của Summer Land Mũi Né:

SummerLand Resort & Villas là khu đô thị 5 sao với tổng diện tích dành cho giải trí trên 1.5ha có một không 2 tại Mũi Né hiện nay và với trên 60% diện tích dành cho cây xanh và đường đi bộ.
Pháp lý sổ hồng lâu dài


2. Vị trí của dự án Summer Land Mũi Né:

SummerLand Resort & Villas được toạ lạc tại vị trí kim cương của Mũi Né, liền kề sân bay Phan Thiết, điểm đầu trung tâm của du lịch, và chỉ 2 phút vào trung tâm TP Phan Thiết. Bởi thế bất động sản SummerLand Resort & Villas có thể đầu tư làm bất động sản nghỉ dưỡng hoặc bất động sản dân dụng đều rất tốt.

summer land mũi né
summer land mũi né

3. Hiệu quả đầu tư tại SummerLand Resort & Villas :

Mũi Né Phan Thiết là địa phương với nhiều cơ hội tăng giá trong thời gian sắp tới với nhiều hạ tầng lớn đang sẵn sàng triển khai như sân bay Phan Thiết, Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Song song với việc đó, rất nhiều siêu dự án của nhiều tập đoàn lớn đã có kế hoạch triển khai dự án tại PHan Thiết trong 2019 và 2020.
Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát uy tín với nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản (TOP 5 bất động sản Việt Nam, TOP 10 thương hiệu mạnh Việt Nam). Đồng hành cùng Hưng Lộc PHát là các đơn vị uy tín trong và ngoài nước như vận hành bởi ACCOR, thiết kế bởi DARK HORSE của ÚC và Puni của Pháp. Xây dựng đang chọn đơn vị hoặc Hoà Bình hoặc Cottecons là những đơn vị hàng đầu lớn nhất của Việt Nam trong lĩnh vực này.

4. Phong Thuỷ Summer Land Mũi Né.

Phong thủy của dự án cũng là yếu tố rất quan trọng dành cho khách hàng tin tưởng chọn lựa. Layout của dự án được thiết kế giống như các con rồng đang tụ lại tạo ra vượng khí như slogan của dự án: “Quần Long hội tụ – Vượng khí sinh tài “

5. Những yếu tố tích cực tạo nên cú Hích mạnh cho thị trường bất động sản Phan Thiết trong 2019

Rất nhiều chủ đầu tư tham gia vào thị trường Phan Thiết với nguồn vốn hàng tỷ USD
Thị trường bất động sản Mũi Né – Phan Thiết sẽ bước vào giai đoạn bùng nổ nóng chưa từng có với 18 siêu dự án, với tổng mức đầu tư hơn 60.000 nghìn tỷ đồng đổ bộ vào thị trường này.

Đại gia địa ốc lần đầu tiên đặt chân đến Phan Thiết như Novaland, Hưng Lộc Phát, Lộc Tú, FLC, TMS, Capital Verte, Vingroup…

Đầu năm 2019 Hưng Lộc Phát tham gia thị trường Phan Thiết với dự án SummerLand Resort & Villas, mở bán các loại hình: nhà phố, nhà phố kết hợp thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, căn hộ.

Quý 3/2019, Phan Thiết sẽ đón nhận 10 dự án, trong đó tiêu biểu nhất là dự án Dubai nằm ở xã Hoà Thắng, có quy mô hơn 1.000 ha với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng của Công ty nông thị Dubai Việt Nam. Dự án này được phát triển dưới mô hình khu phức hợp casino – giải trí – nghỉ dưỡng – thể thao đồi cát và safari tại Phan Thiết.

Ngay cạnh dự án Dubai là một dự án quy mô không kém có diện tích gần 200 ha của Tập đoàn TMS.

Tập đoàn FLC cũng dự định triển khai một siêu dự án nghìn ha tại khu vực này.

Và hiển nhiên Vingroup cũng là đơn vị sẽ tham gia Phan Thiết với quỹ đất đã được xác định, hứa hẹn sẽ kéo bất động sản toàn khu vực lên mạnh.

Thời tiết Phan Thiết

Phan Thiết – Mũi Né vốn nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, những đồi cát biến hình, khí hậu nhiệt đới quanh năm chan hoà ánh nắng và không có khoảng thời gian chết mùa đông hay mùa mưa như các thành phố biển Miền Bắc hay Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc.

3. Ủng hộ từ chính phủ

Ngày 18/12/2018, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né với mục tiêu đưa Mũi Né trở thành điểm đến hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đến năm 2025, phấn đấu đến năm 2030.

Chính phủ ưu tiên nguồn vốn đề đầu tư hạ tầng cho Phan Thiết xứng tầm điểm đến hàng đầu châu Á, tăng mức đầu tư sân bay Phan Thiết từ 5.000 tỷ thành 10.000 tỷ; và nhờ đó Mũi né sẽ là điểm đến của hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước.

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết – Nha Trang – Liên Khương cũng được đẩy nhanh xây dựng. Kết nối Phan Thiết – Nha Trang – Đà Lạt tạo thành “tam giác vàng” du lịch. Và đặc biệt sẽ thu hút lượng khách đông đảo từ thành phố có nhu cầu du lịch cao nhất là TPHCM.

Con người tại Phan Thiết – Mũi Né rất thân thiện, hiếu khách và đây cũng là yếu tố quan trọng thu hút khách du lịch yêu thích đến với địa phương này trong những năm qua.

Hội tụ đủ 3 yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hoà, thị trường bất động sản Mũi Né – Phan Thiết sẽ tăng tốc và phát triển bền vững trong năm 2019 và nhiều năm sau đó.

Website Dự án: https://taynam.vn/summer-land/

Hotline: 0901 838283

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *