CENTRAL OFFICETEL PHÚ NHUẬN

KHU PHỨC HỢP CAO CẤP NGAY TRUNG TÂM TÀI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

Vươn mình giữa Khu đô thị Phú Nhuận, Central Offictel Phú Nhuận là khu phức hợp cao cấp bao gồm trung tâm thương mại chuẩn quốc tế và các tầng căn hộ kết hợp văn phòng officetel. Nổi bật với phong cách kiến trúc sang trọng, hiện đại, Golden King hội tụ hài hòa những tinh hoa thời đại, mang đến một không gian đẳng cấp, tôn tạo giá trị sống đỉnh cao cho chủ nhân.

Không chỉ thiết kế tinh tế không gian bên trong căn hộ 100% không bị chắn tầm nhìn, mà còn đảm bảo hài hòa 70% khuôn viên cây xanh và mặt nước.

“Central Officetel Phú Nhuận – Địa Thế Khởi Nguồn Thịnh Vượng”

VỊ TRÍ VÀNG TRUNG TÂM PHÚ NHUẬN

Central Officetel Phú Nhuận tọa lạc tại 15 Nguyễn Lương Bằng, Q.7, TP.HCM, Central Officetel Phú Nhuận sở hữu vị trí tâm điểm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi được mệnh danh là Trung tâm thương mại – tài chính quốc tế sôi động nhất nhì tại TP.HCM. Có vị trí 2 mặt tiền đường và góc nhìn chính hướng ra công viên, Central Officetel Phú Nhuận được thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện, rộng rãi và cơ sở hạ tầng vượt trội của khu vực, từ đây dễ dàng kết nối với các quận khác của thành phố chỉ trong ít phút.

Thiết kế - nội thất

mặ bằng tầng